Chai thủy tinh

Địa chỉ bán vỏ chai thủy tinh uy tín toàn quốc

Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được đơn vị nào cung cấp vỏ chai thủy tinh uy tín chất lượng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi “Công ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên“. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã có bề dày 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vỏ chai thủy tinh và các mặt hàng liên quan khác. Với cơ sở vật chất nhà xưởng lên tới 5500m2 chúng tôi khẳng định vị thế trên thị trường chai lọ thủy tinh nói riêng và thị trường bao bì thủy tinh nói chung.

Hiện nay PHÚC NGUYÊN đã cung cấp các đơn đặt hàng vỏ chai thủy tinh cho rất nhiều các đơn vị trong và ngoài nước cụ thể là đã hợp tác cung cấp cho trên 5000 đơn vị lớn nhỏ, với tổng số trên 1 triệu sản phẩm các loại. Đến với chúng tôi bạn không bao giờ phải bận tâm về sản phẩm.

Dây chuyền xử lý vỏ chai thủy tinh hiện đại

Là công ty lớn trong ngành sản xuất vỏ chai thủy tinh hợp tác với rất nhiêu đơn vị trong và ngoài nước nên doanh nghiệp đã đầu từ rất nhiều từ dây chuyền sản xuất lẫn nhân sự. Bên cạnh đó chai – lọ thủy tinh trước khi xuất ra bên ngoài đều phải tarải qua các quy trình kiểm định hết sức ngặt nghèo, khó khăn. Tất cả những quy trình như vậy nhằm đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, tăng uy tín của doanh nghiệp lên cao nhất trong lòng người tiêu dùng nói chung và các đối tác chiến lược nói riêng.

glass-bottle-730345649-1367692820_500x0

Vỏ chai thủy tinh của Phúc Nguyên đa dạng mẫu mã đa dạng phong phú

Với kinh nghiệm 12 năm PHÚC NGUYÊN đã cho ra rất nhiều mẫu vỏ chai thủy tinh – lọ thủy tinh khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Bên cạnh đó mỗi năm công ty chúng tôi lại cung cấp thêm cho thị trường nhiều mẫu mới nhằm tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Mỗi lĩnh vực đều có những đặc thù riêng, tuy nhiên công ty chúng tôi cung cấp giải pháp đặt hàng theo yêu cầu. Chính vì thế mà càng ngày càng có nhiều đơn vị tin tưởng hợp tác hơn.

Cam kết từ doanh nghiệp: Không bán hàng kém chất lượng, hàng bị rạng nứt. Thủy tinh PHÚC NGUYÊN cam kết cung cấp các loại vỏ chai thuỷ tinh có độ bền cao và đạt chất lượng tuyệt đối, đèn bù nếu trong quá trình vận chuyển hàng vỏ chai thủy tinh bị vỡ hoặc nứt.

Chi tiết liên hệ liên hệ:

  • EMAIL :PHUCNGUYEN2100@GMAIL.COM
  • TEL/ FAX: 03213 744688.
  • MR.THÀNH: 0942.633533 / 0968.633.533
  • WEBSITE:www.baobithuytinh.vn

Đang hiển thị 1–10 / 29 kết quả