Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH TM & SX PHÚC NGUYÊN

VP : 200 Dị sử – Mỹ Hào – Hưng Yên
Địa chỉ: KCN Phố Nối B –
Mỹ Hào – Hưng Yên

Mr.Thành: 0942633533/0968633533

Email: phucnguyen2100@gmail.com

THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúc quý khách hàng sự phát triển và thành công !.

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp.

Các sản phẩm và dịch vụ thế mạnh của công ty chúng tôi.

  1. Sản Phẩm bao bì thủy tinh

Chuyên cung cấp các loại sản phẩm bao bì thủy tinh có sẵn hoặc sản xuất theo yêu cầu với dung tích từ 5ml – 1000ml với mẫu mã và chủng loại đa dạng phục vụ cho ngành thực phẩm, nước giải khát, y dược, mỹ phẩm … . Với quy mô sản xuất lớn trên diện tích 7000 m2, công ty chúng tôi luôn có sẵn khoảng 70 -100 vạn chai thủy tinh thành phẩm các loại để sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng ngay khi cần.

  1. Dịch vụ in trên thủy tinh

Chúng tôi có bề dày 12 năm kinh nghiệm in trên thủy tinh, với công nghệ hiện đại và quy mô nhà xưởng lớn chúng tôi có thể in khoảng 30.000 sản phẩm với chất lượng cao mỗi ngày.

  1. Dịch vụ phun mờ thủy tinh

Ngày nay việc phun mờ thủy tinh đã rất phổ biến trong ngày sản xuất nước giải khát và mỹ phẩm vì tác dụng hữu ích của nó. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun mờ thủy tinh với công suất khoảng 20.000 sản phẩm mỗi này.

Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp,… Công ty TNHH TM & SX  Phúc Nguyên  luôn coi “sự phù hợp” là lợi thế cạnh tranh, là thành công và sự tồn tại của chính mình.

Với mong muốn phục vụ trên cả sự mong đợi của khách hàng, Phúc Nguyên sẽ tiếp tục cung cấp các loại sản phẩm chất lượng cao và liên tục đẩy mạnh các tiêu chuẩn dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình.

Phúc Nguyên kính chúc Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất và vui mừng chào đón các bạn đến với Phúc Nguyên.

Trân trọng!

Thông tin chi tiết xem tại website : http://www.baobithuytinh.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *